Linh Rin, Phillip Nguyễn chuẩn bị cho hôn lễ

Người mẫu Linh Rin nói cô mất ngủ khi chuẩn bị cho hôn lễ với Phillip Nguyễn, diễn ra ở Philippines và Việt Nam cuối tháng 3.

Ngày 16/3, Linh Rin cho biết đang gửi thiệp cưới đến các đồng nghiệp, bạn bè. Cô chọn sắc đỏ chủ đạo, thể hiện sự hạnh phúc, may mắn. Phillip Nguyễn chia sẻ thiệp trên mạng xã hội, viết: “Kế hoạch đám cưới ở Philippines gần như đã xong. Kế hoạch tại Việt Nam đang được thực hiện”.

Thiệp cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Thiệp cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn. Họ chọn Phillipines vì là quê hương của mẹ chú rể, Phillip Nguyễn cũng sinh ra, lớn lên tại đây. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nhiều ngày qua, cả hai tất bật lo nhiều khâu. Linh Rin tự tay thiết kế, chọn vải, phụ kiện cho hội phù dâu gồm diễn viên Chi Pu, Milan Phạm… Cô muốn lễ cưới diễn ra trang trọng, thanh lịch nên chọn gam màu nhã nhặn. Họ cũng chuyển 200 kg quà từ TP HCM tới Philippines để dành tặng khách mời.

Linh Rin nói: “Tôi khá hồi hộp khi ngày vui đang đến gần. Phải chuẩn bị nhiều thứ cho hôn lễ đồng thời duy trì việc kinh doanh khiến tôi mất ngủ”.

Theo kế hoạch, người đẹp và vị hôn phu sẽ sang Philippines ngày 18/3 để chuẩn bị cho hôn lễ tại một nhà thờ ở Manila, có khoảng 500 khách mời. Sau đó, họ tổ chức tiệc ở TP HCM, dự kiến có Tăng Thanh Hà, Phương Khánh, Huyền Baby, Hạnh Sino, Băng Di, Kathy Uyên tham dự.

Linh Rin và Phillip Nguyễn chụp ảnh chung ở sự kiện năm 2022. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Linh Rin và Phillip Nguyễn chụp ảnh chung ở sự kiện năm 2022. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Họ quyết định tiến tới hôn nhân sau bốn năm hẹn hò. Đầu năm 2022, cả hai đính hôn, bắt đầu sống chung. Linh Rin nói cô trưởng thành hơn, đã sẵn sàng để trở thành vợ và mẹ. Khi sống chung, điều cô đặt lên hàng đầu là niềm tin. Người đẹp thấy mình may mắn vì chồng sắp cưới là người biết quan tâm, tâm lý, sẵn sàng thay đổi một số tính cách, thói quen để dung hòa cuộc sống.

Khoảnh khắc hẹn hò của Linh Rin, Phillip Nguyễn

Khoảnh khắc hẹn hò của Linh Rin, Phillip Nguyễn. Video: Nhân vật cung cấp

Linh Rin tên thật Ngô Phương Linh, sinh năm 1993, là một trong những hot girl nổi tiếng ở Hà Nội. Cô từng góp mặt trong nhiều cuộc thi như Miss Teen 2010, Ngôi sao thời trang 2011, đóng phim Giấc mơ hạnh phúc, Sát thủ Online (2013), Lời nói dối ngọt ngào (2016). Cô tham gia The Look Vietnam 2017, thành viên đội Phạm Hương, vào đến top 4 chung cuộc, nhưng sau đó xin rút lui.

Phillip Nguyễn sinh năm 1985, là một trong những người thừa kế của tập đoàn gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Công ty của anh từng tổ chức nhiều sự kiện như Đường đua sắc màu (Color Me Run), đưa The Chainsmokers về biểu diễn ở TP HCM.

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *