Leonardo DiCaprio bị chỉ trích sở thích hẹn hò với phụ nữ dưới 25 tuổi

Nam diễn viên Titanic, 48 tuổi, nổi tiếng với thói quen hẹn hò với phụ nữ không quá 25 tuổi và gần đây nhất là mối quan hệ với người mẫu Israel 19 tuổi Eden Polani sau khi anh chia tay bạn gái lâu năm Camila Morrone vào tháng 8 năm ngoái – một tháng sau khi cô bước sang tuổi 25.

Cựu người dẫn chương trình 52 tuổi của Fox News mới đây đã chỉ trích DiCaprio thích phụ nữ trẻ hơn và tuyên bố anh sẽ không bao giờ tìm được ai “anh có thể yêu sâu đậm”. Leonardo DiCaprio đã bị Megyn Kelly tấn công vì đang hẹn hò với một người phụ nữ “có thể là con gái của anh ấy theo đúng nghĩa đen”.

Nói trong chương trình SiriusXM của cô vào thứ Ba (ngày 7/2, giờ địa phương) về mối quan hệ tin đồn của Leo với Polani, Kelly nói: “Anh ấy hiện đang hẹn hò với một thiếu niên, đúng nghĩa là một thiếu niên. Anh ấy có tin tức hàng tuần về việc anh ấy sẽ không hẹn hò với bất kỳ ai ngoài 25 tuổi. Nếu anh ấy hẹn hò, điều đó sẽ trở thành tin tức”.

“Cô ấy thực sự có thể là con gái của anh ấy” – Kelly nói tiếp – “Tôi cảm thấy như anh chàng này sẽ không bao giờ biết được niềm vui khi gặp một người mà anh ấy có thể yêu sâu sắc và cùng xây dựng một gia đình”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *