Kim Hee Sun nhuộm tóc hồng đóng thần chết

Dựa trên Webtoon cùng tên, bộ phim Tomorrow kể câu chuyện về Choi Joon Woong (Rowoon), người gặp tai nạn khi đang loay hoay tìm việc làm. Kết quả, anh ấy trở thành cộng sự với Goo Ryun (Kim Hee Sun) và Lim Ryoong Goo (Yoon Ji On), những thần chết làm việc cùng nhau để cứu mạng của những người đang có ý định tự tử. Choi Joon Woong đã gia nhập nhóm này với tư cách là thành viên trẻ nhất.

Kim Hee Sun hóa thân thần chết Goo Ryun – trưởng nhóm quản lý khủng hoảng, chuyên cứu những người muốn tự tử, tiếp thêm động lực sống cho họ. Nhân vật được mô tả bên ngoài lạnh lùng, không sợ hãi trước các thế lực đen tối nhưng bên trong ấm áp, nhân ái với kẻ yếu. Cô có biệt danh là “người phụ nữ trở lại từ địa ngục”.

Kim Hee Sun nhuộm tóc hồng đóng thần chết - Ảnh 1.

Trong tạo hình mới, Kim Hee Sun cắt tóc ngắn nhuộm hồng để phù hợp với hình tượng nhân vật. Tạo hình mới này khiến công chúng rất tò mò với vai diễn của nữ diễn viên.

“Để vào vai nhân vật Goo Ryun, Kim Hee Sun đã thực hiện một sự thay đổi đáng kinh ngạc với kiểu tóc bob màu hồng, và cô ấy thể hiện rằng mình thực sự là nhân vật bước ra từ trong webtoon gốc. Hơn nữa, Kim Hee Sun đã làm cho nhân vật trở nên đa chiều hơn nữa, cô ấy khiến cho Goo Ryun vô cùng sống động với diễn xuất chắc chắn của mình, gây ấn tượng ở mỗi cảnh quay. Hãy chờ đợi thần chết của Kim Hee Sun và Tomorrow”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ về vai diễn của Kim Hee Sun.

Phim do Kim Tae Yoon, Seong Chi Wook đồng đạo diễn. Park Ran, Park Ja Kyung và Kim Yoo Jin làm biên kịch. Tomorrow lên sóng vào tháng 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *