Không thể góp ý điều gì với vợ 

Tôi và vợ cưới được 20 năm, con năm nay vào đại học. Gia đình tôi so với mặt bằng chung khá ổn, ai nhìn vào cũng bảo hạnh phúc.

Cưới xong, vợ chồng tôi khổ nhất nhì địa phương. Sau đó chúng tôi nỗ lực hết mình nên có việc làm ổn định, kinh tế tốt. Hai bên nội ngoại quý mến vợ chồng tôi.

Có một việc tôi băn khoăn là mỗi lần góp ý gì đó cho vợ, em lại bảo sao tôi cứ khó chịu như thế. Tôi không rõ bản thân khó chịu chỗ nào. Tôi sống chân thật, ngay thẳng, chung thủy, không rược chè, không bài bạc hay trai gái. Việc nhà thì khỏi nói, làm gì tôi cũng làm được. Ví dụ chiều đi làm về tôi dọn nhà cửa, nấu cơm rồi dọn cơm. Vợ đi làm về xem tivi, nằm võng, tôi chẳng hơn thua, cứ làm được gì cho vợ con là tôi làm.

>> Vợ ương bướng

Tôi là công chức, lúc nào cũng muốn học hỏi lẽ sống để giáo dục con cái cho tốt. Tính tôi lo trước liệu sau, khá cẩn thận trong lối sống, sống sao cho lành mạnh. Tôi chú trọng việc sức khỏe của mình và vợ con. Vợ tôi tốt, đảm đang nhưng nóng tính, không biết làm sao để góp ý được với vợ những điều chưa hợp lý. Lúc nào vợ cũng thích làm theo ý mình, luôn cho mình là đúng nhưng rồi sau đó toàn sai. Mong mọi người giúp tôi khuyên vợ.

Hưng

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *