Khả năng tôi khó có con

Nếu khó có con thật, tôi phải mở lời thế nào với bạn trai? Liệu gia đình anh và anh có chấp nhận chuyện này?

Tôi 26 tuổi, đường tình duyên như một thước phim buồn vì từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi luôn gặp trắc trở. Người tôi thích lại không thích tôi và ngược lại, cứ thế tôi lẻ bóng mấy năm trời. Duyên số thế nào năm ngoái tôi gặp anh qua nhóm bạn chung. Anh tử tế, biết đối nhân xử thế và chiều chuộng tôi. Chúng tôi dự định năm nay cưới nhưng đang dịch dã nên chẳng biết khi nào tổ chức được

Trong một lần tình cờ đi kiểm tra chất lượng trứng vào giữa chu kì tại phòng khám tư, bác sĩ nói trứng của tôi bé quá, khó mà thụ thai được, hẹn tháng sau đến kiểm tra lại. Các kỳ của tôi không đều, có khi dài khi ngắn, thế nhưng tôi cứ đi kiểm tra vào ngày 14 của chu kỳ thì ra kết quả như vậy. Tôi suy sụp, đau khổ vì hiện tại rất muốn có em bé. Chúng tôi dự định thả để có em bé và uống vitamin đều đặn từ hai tháng trước.

>> Khó hiểu chuyện có con của vợ chồng tôi

Tôi đọc trên mạng, thấy bảo trứng bé, trứng lép khó thụ thai và nếu thụ thai được cũng khó giữ con. Tôi hỏi các bạn, có người bảo thử uống thuốc đông y để cải thiện, có tháng trứng bé có tháng trứng to, không tháng nào giống nhau. Tôi đang chờ đến đầu chu kỳ sau để kiểm tra nội tiết xem mình khác mọi người ở chỗ nào và cách khắc phục. Tình yêu của anh có đủ lớn để đồng hành cùng tôi? Ai từng rơi vào trường hợp này, có thể cho tôi lời khuyên được không, hiện tại tôi rất rối.

Loan

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *