Kendrick Lamar phát hành album mới vào tháng 5

Tuy nhiên, giờ đây, có vẻ như nghệ sĩ đoạt giải Pulitzer sẽ trở lại với một album khác vào tháng tới. Theo một thông cáo báo chí mới khó hiểu, Lamar sẽ phát hành “Mr. Morale & the Big Steppers “vào ngày 13 tháng 5.

Trả lời một tweet trước đó từ SK có nội dung “Kendrick Lamar chính thức nghỉ hưu”, gã khổng lồ nhạc rap đã trả lời bằng một liên kết: oklama.com, dẫn đến một ghi chú có nội dung: “Tuyên bố sau đây đã được oklama đưa ra ngày hôm nay, thông qua công ty pgLang của anh ấy lúc 11:00 sáng theo giờ PT ở Los Angeles, CA:

Album: “Mr. Morale & the Big Steppers”

Ngày phát hành: 13/5/2022

Tất cả thông tin thực tế cho bản phát hành này sẽ chỉ đến trực tiếp từ nguồn này”.

Dự án dài hơi cuối cùng của Lamar là “DAMN” đoạt giải Grammy năm 2017, được phát hành chỉ hai ngày trước khi anh tham gia Coachella. Dự án cũng đã dẫn đến giải thưởng Pulitzer và giúp Lamar trở thành người được vinh danh tại sự kiện Hitmakers của Variety.

Một năm sau, Lamar tiếp tục bằng việc quản lý và đóng góp một số bài hát cho nhạc phim “Black Panther”, bao gồm cả bản song ca của anh với SZA, “All the Stars”. Năm 2021, Lamar thể hiện hai bài hát trong album mới nhất của em họ Baby Keem – “Range Brothers” và “Family Ties”. 

“Mr. Morale & the Big Steppers” là album đầy đủ thứ năm được mong đợi từ lâu của Lamar. Các nguồn tin cũng cho biết đây là album cuối cùng của anh thông qua TDE.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *