Karolina Bielawska – Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam: Lý do khiến dân tình xuýt xoa

Sự trở lại Việt Nam trong 1 dự án từ thiện của Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawska sắp tới nhận được sự chú ý đông đảo của cư dân mạng. Điều đặc biệt hơn cả là trong dự án lần này, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ là người trực tiếp đồng hành cùng Karolina.

Mới đây trên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss World Vietnam bất ngờ thông báo về việc đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawska sẽ quay trở lại Việt Nam để làm từ thiện.

Karolina Bielawska - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam: Lý do khiến dân tình xuýt xoa - Hình 1

Bà Phạm Kim Dung cho biết: “Với niềm vinh hạnh một lần nữa được đón tiếp Chủ tịch Miss World – Julia Morley và Đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska, BTC Miss World Vietnam cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã tâm tư tổ chức buổi đấu giá từ thiện Miss World Vietnam”.

Buổi đấu giá nhằm gây quỹ quyên góp cho các dự án thiện nguyện cho Miss World Vietnam, đóng góp cho quỹ từ thiện Beauty with Purpose và dự án nhân ái của Tân Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Bà Phạm Kim Dung còn tiết lộ sẽ xây dựng một quỹ từ thiện giữa Miss World và Miss World Vietnam mà đại diện là Đương kim hoa hậu Karolina Bielawska và Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Karolina Bielawska - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam: Lý do khiến dân tình xuýt xoa - Hình 2

Quỹ từ thiện này sẽ được duy trì lâu dài, đương kim Miss World và đương kim Miss World Vietnam hàng năm sẽ cùng nhau đại diện và thực hiện các dự án nhân ái của quỹ.

Được biết, buổi đấu giá này sẽ được diễn ra lúc 18h ngày 16/9/2022. BTC hy vọng nhận được sự chung tay của các mạnh thường quân để góp phần cùng nhau lan tỏa những giá trị nhân ái cho cộng đồng.

Karolina Bielawska - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam: Lý do khiến dân tình xuýt xoa - Hình 3

Hồi tháng 8 vừa qua, đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawska cùng đại diện BTC Hoa hậu thế giới đã sang Việt Nam để tham dự đêm chung kết Miss World Vietnam 2022.

Trước đó theo thông tin được công bố đáng lẽ bà Julia Morley – chủ tịch của Miss World cũng sẽ sang Việt Nam để tham dự chung kết Miss World Vietnam 2022, tuy nhiên do lý do sức khỏe nên bà Julia đã phải hủy chuyến đi vào phút chót.

Chính vì thế trong lần trở lại này, các fan rất mong chờ sẽ được chào đón bà Julia Morley cùng Miss World 2021 Karolina Bielawska với những hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa tại Việt Nam.

Karolina Bielawska - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam: Lý do khiến dân tình xuýt xoa - Hình 4

Karolina Bielawska lần đầu tiên đến Việt Nam chính là trong vai trò ban giám khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2022. Dẫu lần thăm Việt Nam này không quá dài nhưng nàng hậu đã để lại nhiều ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng người dân Việt Nam.

Trang chủ Miss World cũng liên tục cập nhật những thông tin và hình ảnh về các hoạt động của đương kim Miss World ở Việt Nam. Những dòng tâm sự cuối cùng của Hoa hậu Karolina trước khi cô rời Việt Nam cũng được cập nhật. “Cảm ơn BTC cuộc thi Miss World Vietnam đã ủng hộ và giúp tôi có những kỷ niệm tuyệt đẹp tại Việt Nam. Tôi cảm thấy rất buồn khi phải rời Việt Nam. Đó là một đất nước đặc biệt với những con người vô cùng nồng hậu. Tôi đã rời đi với rất nhiều kỷ niệm tuyệt đẹp”.

Karolina Bielawska - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam: Lý do khiến dân tình xuýt xoa - Hình 5

Không chỉ thế, Karolina còn bày tỏ sự bất ngờ và choáng ngợp khi được diện rất nhiều những bộ váy áo lộng lẫy mà các nhà thiết kế Việt dành cho cô trong chuyến sang Việt Nam lần này.

“Tôi đã rất vui mừng khi diện những bộ váy này. Các nhà thiết kế thật là tài năng. Tôi đã được làm công chúa Disney và ngay sau đó lại hoá thân thành Elsa vô cùng lộng lẫy” – Karolina miêu tả.

Bởi những tình cảm chân thành mà nàng hậu giành cho người hâm mộ Việt Nam, cho nên sự quay lại lần này của Karolina lại càng khiến fan háo hức bội phần.

Karolina Bielawska - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam: Lý do khiến dân tình xuýt xoa - Hình 6

Có 1 sự thật là sự hoạt động tích cực của Hoa Hậu đẹp nhất thế giới dĩ đã luôn tồn tại trước khi người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất.

Karolina từng tốt nghiệp cử nhân ngành Quản lý thuộc khoa Quản lý và Kỹ thuật Sản xuất của Đại học Công nghệ Lodz. Cô đã bảo vệ thành công luận án mang tên Hình ảnh thương hiệu Hoa hậu Ba Lan. Đồng thời cô cũng là hoa khôi của giải thưởng dành cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất Khoa Quản lý và Kỹ thuật Sản xuất của Đại học Công nghệ Lodz năm học 2020-2021.

Karolina Bielawska - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam: Lý do khiến dân tình xuýt xoa - Hình 7

Karolina còn nhận được giải thưởng trong cuộc thi quốc gia Ba Lan lần thứ VII. hồ sơ Roman Głowacki cho luận án cử nhân xuất sắc nhất trong lĩnh vực tiếp thị, thương mại và tiêu dùng, do Hiệp hội Tiếp thị Ba Lan tổ chức. Ngoài ra cô còn đạt giải thưởng hỗ trợ khoa học xuất sắc trong chương trình “Sáng kiến Xuất sắc – Đại học Nghiên cứu” quý II / 2021.

Bên cạnh đó, cô là tác giả của bài báo khoa học Consumers’ Choice Behavior Toward Green Clothing đăng trên Tạp chí Nghiên cứu Nghiên cứu Châu Âu. Hiện nay cô đang theo học Thạc sĩ Nghiên cứu Kinh doanh tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế của Đại học Công nghệ Lodz.

Karolina Bielawska - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam: Lý do khiến dân tình xuýt xoa - Hình 8

Tin liên quan

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *