Johnny Depp tiết lộ lí do từng cố cứu vãn hôn nhân với Amber Heard

Trong phiên tòa mới nhất xét xử vụ kiện giữa Johnny DeppAmber Heard, Johnny Depp đã chia sẻ nguyên nhân khiến anh từng cố gắng gìn giữ cuộc hôn nhân “độc hại và biến động” với nữ diễn viên này.

Cụ thẻ, tại phiên tòa, ngôi sao Cướp biển vùng Caribe khẳng định đã bị vợ cũ tấn công bằng “sự thất vọng và cơn thịnh nộ”. “Mọi thứ có thể bắt đầu bằng một cái tát, một cú huých, hoặc bắt đầu với việc cô ta ném chiếc điều khiển TV vào đầu tôi”, Johnny Depp cáo buộc Amber Heard có hành vi bạo lực liên tục trong những cuộc tranh cãi của họ.

Khi được hỏi về việc tại sao nam tài tử không ly hôn ngay trong thời điểm những hành động bạo lực này xảy ra, Johnny Depp cho rằng nguyên nhân sâu xa là do anh từng sống trong một gia đình bạo hành như vậy.

Johnny Depp tiết lộ lí do từng cố cứu vãn hôn nhân với Amber Heard - Ảnh 1.

Johnny Depp tự lên bục làm chứng tại phiên tòa xét xử vụ kiện giữa anh và vợ cũ. (Ảnh: Getty Images)

“Lí do tôi ở lại ư? Tôi cho rằng là vì bố tôi cũng đã ở lại trong cuộc hôn nhân bạo lực của ông ấy, và tôi thì không muốn thất bại. Tôi muốn cuộc hôn nhân này phải thành công”, nam diễn viên chia sẻ, “Tôi nghĩ rằng có lẽ tôi có thể giúp cô ấy. Bởi vì Amber Heard mà tôi biết trong những năm đầu tiên không phải người như này. Đột nhiên cô ấy thay đổi, cô ấy không còn là người con gái của tôi nữa. Cô ấy đã trở thành kẻ đối đầu với tôi”.

Trước đó, nam tài tử tiết lộ từng bị mẹ Betty Sue bạo hành trong thời gian thiếu niên đến mức sau này anh luôn cố tránh xa bà nhất có thể. Trong khi đó, bố của anh lại là một người đàn ông tốt bụng, ít nói, tuy nhiên lại nhút nhát và không dám đối đầu theo bất kì cách nào. “Và khi mẹ của tôi phát điên lên với ông ấy trước mặt chúng tôi thì thật đáng kinh ngạc là ông vẫn bình tĩnh. Ông ấy chỉ đứng đó và nhìn mẹ tôi trong khi bà liên tục làm đau người khác. Ông ấy chấp nhận điều đó”, Johnny Depp chia sẻ.

Johnny Depp tiết lộ lí do từng cố cứu vãn hôn nhân với Amber Heard - Ảnh 2.

Amber Heard tại phiên tòa. (Ảnh: Getty Images)

“Bố tôi chưa một lần mất kiểm soát và tấn công hoặc đánh mẹ tôi. Thậm chí ông còn chưa một lần nói điều gì tồi tệ với bà ấy”, nam diễn viên nói thêm.

Ở thời điểm hiện tại, phiên tòa xét xử vụ kiện giữa 2 diễn viên vẫn đang vô cùng căng thẳng với nhiều tình tiết mới. Trong tuyên bố vào tuần trước, luật sư của minh tinh Aquaman khẳng định sẽ đưa ra những bằng chứng cho thấy cô bị Johnny Depp bạo hành dưới nhiều hình thức, bao gồm cả thể chất, tình cảm, lời nói và tâm lý. Tuy vậy, phát ngôn viên của nam tài tử 58 tuổi đã phủ nhận cáo buộc, gọi lời tuyên bố từ phía Amber Heard là “hư cấu”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *