Jennifer Lopez – Ben Affleck: “Cơ hội thứ hai cho tình yêu đích thực”

Mới đây, Jennifer Lopez đã chia sẻ về buổi lễ cầu hôn mà Ben Affleck tổ chức cho cô. Trong đó, nữ ca sĩ/diễn viên tỏ ra vô cùng xúc động khi một lần nữa có “cơ hội thứ hai cho tình yêu đích thực”. Cô cũng cho rằng cô cùng hôn phu là những người vô cùng may mắn khi có thể tìm thấy nhau sau 18 năm xa cách.

“Đó là một tối thứ bảy bình thường và tôi đang ngâm mình trong bồn tắm, anh ấy đã đến và quỳ xuống cầu hôn tôi”, J.Lo chia sẻ, “Tôi cảm tưởng như mình vừa cười vừa khóc và không thể tin rằng mọi chuyện đang diễn ra một lần nữa sau 20 năm”.

Giọng ca On The Floor cũng khẳng định cô vô cùng bất ngờ và không nói thành lời trước lời cầu hôn của ngôi sao Batman. Trước đó, nhiều nguồn tin cũng cho biết việc cặp đôi kết hôn là điều sớm muộn sẽ xảy ra. Tuy vậy, với J.Lo và Ben, cặp đôi vẫn muốn tận hưởng khoảnh thời gian đính hôn này trước khi bắt đầu tổ chức hôn lễ.

Jennifer Lopez và Ben Affleck lần đầu hẹn hò vào năm 2002 và nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi “vàng” của làng giải trí lúc bấy giờ. Đến tháng 11 cùng năm, Ben Affleck đã cầu hôn nữ ca sĩ/diễn viên. Tuy nhiên, cặp đôi đã hủy bỏ đám cưới vào năm sau đó. Thời gian gần đây, Jennifer và Ben Affleck khiến khán giả không khỏi háo hức khi xác nhận đã nối lại tình xưa sau 18 năm. Những người hâm mộ hi vọng có thể sớm chứng kiến cái kết đẹp của cặp đôi “tình cũ” này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *