Hôn nhân tan vỡ, rời đoàn phim “Magic Mike”, Thandiwe Newton “đi cai nghiện”

Thandiwe Newton đã rời khỏi “Magic Mike” trong bối cảnh đổ vỡ hôn nhân của cô. (Ảnh: Getty; ©Warner Bros/Courtesy Ev)

Ngôi sao “Westworld” đã ở London để quay phần ba của loạt phim “Magic Mike’s Last Dance”, cùng với Channing Tatum. Các nhân viên trên phim trường bày tỏ lo lắng về sức khỏe cũng như tâm lý của cô trong thời gian này.

Người đại diện của Newton đã bay từ Los Angeles đến để tìm cách giải quyết ổn thỏa, nhưng hôm thứ Ba, nữ diễn viên 49 tuổi của “Westworld” đã phải bay trở lại Hoa Kỳ để kiểm tra sưucs khoẻ tại một cơ sở y tế.

Nhiều nguồn tin cho biết Newton đã phải đối mặt với các vấn đề về tình cảm và gia đình sau khi ly thân với người chồng 24 năm, Ol Parker. Cả hai đã có ba con chung.

Hôn nhân tan vỡ, rời đoàn phim Magic Mike, Thandiwe Newton đi cai nghiện - Ảnh 1.

Thandiwe và chồng đã đường ai nấy đi. (Ảnh: FilmMagic)

Một nguồn tin trên phim trường cho biết: “Thandiwe đã có những hành động kỳ lạ trên phim trường, cô ấy đã rất căng thẳng. Sự suy sụp rõ ràng của cô ấy đã gây ra rất nhiều gián đoạn, rõ ràng là cô ấy không thể nhập vai”.

“Có nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống cá nhân của Thandiwe, cô ấy và chồng đã ly thân. Cô ấy có vẻ căng thẳng quá, thậm chí cô ấy còn đưa hai con thỏ cưng đến khách sạn của mình để hỗ trợ tinh thần”.

Thandiwe Newton đã rời khỏi “Magic Mike” trong bối cảnh các vấn đề tình cảm về sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân ảnh hưởng tới tâm lý của cô, khiến cô không đảm bảo hoàn thành vai diễn trong qúa trình quay phim.

Hôn nhân tan vỡ, rời đoàn phim Magic Mike, Thandiwe Newton đi cai nghiện - Ảnh 2.

Channing Tatum và Thandiwe Newton trong phim trường “Magic Mike’s Last Dance” ở London. (Ảnh: Click News and Media / BACKGRID)

Nguồn tin của Page Six cho biết mọi thứ trở nên căng thẳng hơn: “Cô ấy bị sa thải và sau đó đại diện của cô ấy ở Mỹ là Gaby Morgerman bay đến từ Los Angeles để cố gắng làm dịu mọi chuyện”.

“Nhóm của Thandiwe muốn cô ấy đi cai nghiện để được hỗ trợ sức khỏe tâm thần. Đáng lẽ cô ấy phải đến ngay một cơ sở. Họ đã cố gắng đưa cô ấy vào trại cai nghiện ở Malibu nhưng họ không thể đưa cô ấy đi”.

Cũng theo nguồn tin, nữ diễn viên hiện đang được sắp xếp để đi đến một cơ sở cai nghiện ở Arizona, nếu cô đồng ý đi.

Trước đó, có thông tin cho rằng nữ diễn viên “Mission: Impossible 2” đã bị sa thải trên trường quay “Magic Mike” vì tranh cãi với bạn diễn Tatum quanh câu chuyện cái tát tai tiếng của Will Smith tại lễ trao giải Oscar lần thứ 94 vừa diễn ra. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin sau đó cho biết không có “cuộc trao đổi căng thẳng nào” giữa cô và Tatum – người vừa là ngôi sao vừa là nhà sản xuất của phần tiếp theo “Magic Mike”. Cả hai được cho biết vẫn giữ quan hệ tốt.

Các nhà sản xuất đã thay thế Newton bằng Salma Hayek và tất cả các cảnh liên quan đến nhân vật của cô sẽ phải quay lại. Người phát ngôn của Newton không đưa ra bình luận nào.

Người phát ngôn của Warner Bros. trước đó cho biết Newton “đã đưa ra quyết định khó khăn khi từ bỏ việc sản xuất bộ phim “Magic Mike’s Last Dance” của Warner Bros. để giải quyết các vấn đề gia đình”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *