Hoàng tử Harry tiết lộ tin nhắn của Meghan và Kate gây ra mối hiềm khích đầy nước mắt

Trong cuốn hồi ký Spare phát hành hôm nay (10.1), Công tước xứ Sussex – Hoàng tử Harry – kể chi tiết cuộc tranh cãi qua lại giữa vợ và chị dâu về chiếc váy “không vừa” của Công chúa Charlotte, con gái Hoàng tử William.

Hoàng tử Harry tiết lộ tin nhắn của Meghan và Kate gây ra mối hiềm khích đầy nước mắt - ảnh 1

Kate Middleton (trái) và Meghan Markle

“Chiếc váy của Charlotte quá rộng, quá dài, quá thùng thình”, Harry nhớ lại Công nương xứ Wales đã nhắn tin cho Meghan Markle về những chiếc váy được đo đạc trước khi thử. “Chị ấy đã khóc khi cho con gái thử váy”, Harry kể.

Nữ công tước xứ Sussex – Meghan Markle (41 tuổi) sau đó nói với Kate Middleton: “Được rồi, tôi xin báo với chị rằng người thợ may chờ từ 8 giờ sáng. Chị có thể đưa Charlotte đi sửa váy như những bà mẹ khác đang làm không?”.

Thay vì đồng ý với những thay đổi, Kate bị Meghan cáo buộc yêu cầu “may lại tất cả các bộ váy”, thậm chí đã thảo luận vấn đề này với nhà thiết kế trang phục cưới của mình, người đồng ý với yêu cầu của Kate.

Hoàng tử Harry tiết lộ tin nhắn của Meghan và Kate gây ra mối hiềm khích đầy nước mắt - ảnh 2

Chiếc váy của Công chúa Charlotte bị Kate Middleton cho rằng “quá rộng, quá dài, quá thùng thình”

Để cố gắng giúp Kate hiểu được sự căng thẳng mà mình đang chịu đựng, Meghan hỏi Kate có biết về những xung đột giữa cô với cha ruột là Thomas Markle hay không.

“Meg hỏi liệu Kate có biết chuyện gì đang xảy ra lúc này không, với cha cô ấy”, Harry nhớ lại. “Kate nói đã biết rõ nhưng còn chuyện những chiếc váy thì sao. Rồi đám cưới của Harry sẽ diễn ra trong bốn ngày nữa!”.

n

Hoàng tử Harry (39 tuổi) tuyên bố Kate Middleton (41 tuổi) đang gặp “vấn đề với cách Meg lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Một cái gì đó liên quan đến bữa tiệc thời trang”.

Hoàng tử Harry tiết lộ tin nhắn của Meghan và Kate gây ra mối hiềm khích đầy nước mắt - ảnh 3

Đám cưới Hoàng tử Harry diễn ra vào ngày 19.5.2018

Hoàng từ Harry cho biết vợ anh trả lời rằng: “Tôi không biết phải nói gì nữa. Nếu chiếc váy không vừa thì hãy đưa Charlotte đến gặp nhà thiết kế. Anh ấy đã đợi cả ngày rồi”.

“Được thôi”, Kate trả lời.

Hoàng tử Harry kể khi về nhà anh phát hiện vợ mình đang khóc. Lời kể của Harry trong cuốn hồi ký dựa trên những gì Meghan Markle từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn gây chấn động với Oprah Winfrey vào năm 2021. Trước đó có thông tin rằng Markle đã khiến Middleton khóc trước đám cưới, Meghan khẳng định vào thời điểm đó, “điều ngược lại đã xảy ra”.

Vương tử Harry gây sốc, bị phản đối khi tiết lộ số phiến quân Taliban đã tự tay bắn hạNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *