Hoàng Thùy Linh bật khóc lập hat-trick tại Cống hiến, “Nhạc sĩ của năm” Khắc Hưng 4 lần lên nhận cúp

Tối 30/3, Lễ trao giải thưởng Cống hiến 2023 đã diễn ra tại Nhà hát lớn TP.HCM. Tại đây, BTC đã trao các giải thưởng ở cả hai lĩnh vực Âm nhạc và Thể thao, gồm các hạng mục: Bài hát của năm, Music video của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Nam ca sĩ của năm, Nữ ca sĩ của năm, Chương trình của năm, Album của năm, Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm, Gương mặt trẻ thể thao của năm, Gương mặt thể thao của năm và Chiến tích thể thao của năm.

Hoàng Thùy Linh “bội thu” giải thưởng

Hoàng Thùy Linh đã nhận được 3 giải thưởng Cống hiến 2023, gồm giải MV của năm, Album của năm và Nữ ca sĩ của năm. Nữ ca sĩ đã không kìm được những giọt nước mắt trên sân khấu nhận giải.

Chia sẻ trên sân khấu nhận giải, Hoàng Thủy Linh khẳng định thành công của cô là sự góp sức của tất cả thành viên trong ê-kíp. Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn tới những lớp nghệ sĩ đi trước đã tạo nên một môi trường âm nhạc tuyệt vời, giúp các nghệ sĩ trẻ như cô có cơ hội phát triển.

“Tôi may mắn đã gặp được những người có lòng tốt, cho tôi những điều tuyệt vời trong cuộc sống, cho tôi hiểu rằng có cố gắng thì có một ngày sẽ được đứng tại đây”, Hoàng Thùy Linh nói.

“Tôi đã rất cố gắng cho cuộc sống của chính mình để bảo vệ người mình yêu thương. Tôi không nghĩ tôi hơn bất kỳ ai trong bảng đề cử nhưng đây là một vinh dự. Tôi nhớ bộ phim Thần tượng năm ấy. Cách đây 10 năm, cũng trên sân khấu này, tôi quay một cảnh nhận giải thưởng. Tôi nằm mơ cũng không nghĩ rằng phân đoạn ấy trên phim đã là sự thật”.

Hoàng Thùy Linh bật khóc lập hat-trick tại Cống hiến, Nhạc sĩ của năm Khắc Hưng 4 lần lên nhận cúp - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh xúc động ôm Tóc Tiên khi nghe công bố hạng mục Nữ ca sĩ của năm

Hoàng Thùy Linh bật khóc lập hat-trick tại Cống hiến, Nhạc sĩ của năm Khắc Hưng 4 lần lên nhận cúp - Ảnh 3.
Hoàng Thùy Linh bật khóc lập hat-trick tại Cống hiến, Nhạc sĩ của năm Khắc Hưng 4 lần lên nhận cúp - Ảnh 4.

“Tôi đã từng nghĩ tôi sẽ không khóc nếu có ngày nhận được giải thưởng này bởi tôi đã cố gắng đến như vậy. Nhưng giờ thì tôi thấy suy nghĩ ấy thật trẻ con” – Hoàng Thùy Linh tâm sự – “Tôi đã vô cùng khát khao để được đứng đây, tôi không muốn giấu điều đó. Tôi đã chứng kiến anh chị, các em đồng nghiệp tỏa sáng ra sao và rất mong mỏi có được điều đó…”.

Khắc Hưng 4 lần lên sân khấu nhận giải

Là một trong những nghệ sĩ hoạt động sôi nổi trong năm qua, nhạc sĩ Khắc Hưng đã gặt hái được thành công vang dội ở giải Cống hiến 2023. Nhạc sĩ đã có tới 4 lần bước lên sân khấu nhận giải. Đầu tiên là giải thưởng Chương trình của năm giành cho liveshow Tri âm, trong đó Khắc Hưng giữ vai trò là Giám đốc âm nhạc. Bên cạnh đó, anh còn bước lên nhận cúp cùng Hoàng Thùy Linh với hai giải MV của năm và Album của năm.

Cuối cùng, Khắc Hưng đã nhận được chiếc cúp cá nhân với giải Nhạc sĩ của năm. “Tôi rất xúc động, khi nghe thấy tên trong đề cử đã cảm thấy rất tuyệt vời, được đứng cùng các nghệ sĩ trong đề cử của mình, xem các tác phẩm của mọi người. Mọi người là những nghệ sĩ tôi trân trọng và đánh giá cao” – Khắc Hưng bộc bạch – “Tôi may mắn và vinh dự khi nhận giải thưởng này. Tôi càng sung sướng hơn khi được lắng nghe những chia sẻ của nhạc sĩ Dương Thụ. Được chú động viên và khen ngợi, tôi cảm giác như mình có 2 giải thưởng ngay lúc này”.

Giải thưởng Cống hiến 2023 là lần đầu tiên hai lĩnh vực Âm nhạc và Thể thao cùng được tôn vinh trên cùng một sân khấu. Về lĩnh vực Thể thao, BTC năm nay đã trao các giải thưởng cho

Danh sách giải thưởng của Cống hiến 2023:

– Chương trình của năm

Tri Âm

– Music video của năm

Gieo quẻ – Thể hiện: Hoàng Thùy Linh – Đen; Sáng tác: Khắc Hưng

– Nghệ sĩ mới của năm

Mono

– Album của năm

Album Link – Hoàng Thùy Linh và ê-kíp

– Nhạc sĩ của năm

Nhạc sĩ Khắc Hưng

– Nhà sản xuất của năm

Nhóm DTAP

– Bài hát của năm

Bên trên tầng lầu – Sáng tác: Tăng Duy Tân

– Nữ ca sĩ của năm

Hoàng Thùy Linh

– Nam ca sĩ của năm

Tùng Dương

– Chiến tích thể thao của năm

Đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam lần đầu tiên giành được tấm vé tham dự vòng chung kết FIFA World Cup

– Gương mặt trẻ thể thao của năm

Vận động viên bóng đá Khuất Văn Khang

– Gương mặt thể thao của năm 

Vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *