Hẹn hò VnExpress đã mang anh đến với tôi vào ngày đầu năm

Đúng là tình yêu không có tuổi mọi người ạ. Tình yêu đến cũng không hề báo trước.

Trước tiên, xin chúc ban biên tập và toàn thể độc giả một năm mới bình an, hạnh phúc. Sau đó, xin có lời cảm ơn các bạn độc giả đã “đẩy thuyền”, giúp cho thuyền có nhiều thời gian lênh đênh hơn và may mắn sau một năm đã gặp được bến đợi để cập thuyền. Cảm ơn trang báo đã làm cầu nối để những trái tim đơn lẻ khắp muôn phương có cơ hội tìm thấy nhau.

Tôi từng viết bài lên VnExpress với nội dung: “Đằng ấy ở đâu cũng được”. Câu chuyện tình yêu của mình mới bắt đầu, nói một cách văn vẻ thì cành cây khô mới nảy chồi. Vì thế mong các bạn tiếp tục tiếp sức để chồi thêm xanh tươi cho đến ngày hoa nở.

Ngày ấy đến, mình nhất định sẽ cảm ơn và chia vui với mọi người. Tất nhiên có cơ hội thì lệch bao nhiêu cũng kê hết các bạn ạ. Xin gửi các bạn còn đang chờ đợi, hãy cứ hy vọng và tin rằng một ngày nào đó, sẽ có người đàn ông sẵn sàng vì mình mà làm việc khó nhất, giống như anh đang đi một chặng đường dài hơn 1.000 km để gặp mình bằng sự thôi thúc của trái tim, mình tin là như vậy. Người đàn ông ấy đang bước một bước thật dài vào đúng ngày mồng một tết Nhâm Dần về phía mình. Xin cảm ơn tình yêu.

Hoa

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *