Grand Seiko chính thức khai trương salon đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh

Vào ngày 12 tháng 8 vừa qua, thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Nhật Bản, Grand Seiko, đã đánh dấu một cột mốc mới tại thị trường Việt Nam với sự kiện khai trương salon đầu tiên tại cửa hàng Watches of Switzerland tại Thiso Mall Sala, thành phố Thủ Đức.

Sự kiện khai trương salon đầu tiên của Grand Seiko tại TP.HCM chào đón các đại diện, cô Ida Idris-Low Tổng giám đốc điều hành của Grand Seiko khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ông Tran Thanh Hai – Giám đốc The Hour Glass Vietnam, cô Charlene Tran – Giám đốc Kinh Doanh Thiso Mall Sala, cùng các vị khách quý, đối tác chiến lược và nghệ sĩ nổi tiếng. Buổi lễ khai trương mang đến những mẫu đồng hồ ấn tượng và độc đáo lần đầu tiên được giới thiệu đến với khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

Ảnh: Grand Seiko

Tại đây, thương hiệu còn trình làng mẫu đồng hồ bấm giờ cơ học đầu tiên – Tentagraph. Tentagraph chính là biểu tượng cho sự đổi mới công nghệ với các ưu điểm nổi bật: chuyển động 10 nhịp với ít nhất ba ngày dự trữ năng lượng, tự động lên dây cót và chức năng bấm giờ. Được lấy cảm hứng từ Ikebana, một nghệ thuật cắm hoa truyền thống của Nhật bản, không gian của salon là sự kết hợp hài hòa giữa sự yếu tố nghệ thuật vượt giới gian và thiết kế đương đại. Sự kiện đã thành công lột tả trọn vẹn sức hút độc nhất và dấu ấn văn hóa của những nét thẩm mỹ Nhật Bản, đi cùng với triết lý cốt lõi của thương hiệu là “The Nature of Time” – “Bản chất của thời gian”.

Ảnh: Grand Seiko

grand seiko đồng hồ

Ảnh: Grand Seiko

Sự ra mắt chính thức salon đầu tiên của thương hiệu tại Watches of Switzerand Thiso Mall Sala đánh dấu một cột mốc mới trong sự hợp tác giữa Watches of Switzerland APAC và Grand Seiko trong việc chinh phục khách hàng Việt Nam – một trong những thị trường mới và tiềm năng trong khu vực. Để hiện thực hóa kế hoạch chinh phục thị trường Việt Nam, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của Watches of Switzerland APAC, một trong những đối tác chiến lược của Grand Seiko tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ông Trần Thanh Hải, Giám đốc Hour Glass Việt Nam. (Ảnh: Grand Seiko)

“Chúng tôi rất là tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên thật sự chuyên nghiệp và đầy tâm huyết tại Watches of Switzerland trong hành trình tạo ra những giá trị mới mang đậm dấu ấn thương hiệu Grand Seiko. Sự thành công này được ghi dấu bằng buổi lễ khai trương chính thức của salon Grand Seiko tại Watches of Switzerland, Thiso Mall Sala, Hồ Chí Minh, cùng những mẫu đồng hồ ấn tượng cho thị trường Việt Nam.” – ông Trần Thanh Hải chia sẻ.

Bà Ida Idris-Low, Tổng giám đốc điều hành của Grand Seiko khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. (Ảnh: Grand Seiko)

“Chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi có mặt ở đây tại buổi lễ khai trương Grand Seiko salon đầu tiên tại Việt Nam, một trong những cột mốc mới đánh dấu mối quan hệ hợp tác với Watches of Switzerland. Sự thành công này được tạo nên từ những con người có niềm đam mê lớn trong lĩnh vực Haute Horlogerie, đồng thời, với lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ nhân viên Watches of Switzerland và The Hour Glass, chúng tôi tin rằng sẽ còn rất nhiều thành công khác trong tương lai.” – bà Ida Idris-Low nói.

Tú hảo grand seiko

Người mẫu Tú Hảo tại sự kiện khai trương salon đầu tiên của Grand Seiko tại TP.HCM. (Ảnh: Grand Seiko)

Tú hảo grand seiko

Tú Hảo và Tôn Kinh Lâm. (Ảnh: Grand Seiko)

emma lê grand seiko

“Bông hồng lai” Emma Lê. (Ảnh: Grand Seiko)

Tọa lạc ngay tại tầng trệt Trung tâm Thương mại Thiso Mall Sala, cửa hàng Watches of Switzerland đưa khách hàng bước vào một thế giới đồng hồ rộng lớn, khám phá từng câu chuyện thú vị và ấn tượng thông qua những mẫu đồng hồ với phong cách và lựa chọn đa dạng như: thiết kế sang trọng cho những quý cô thanh lịch; bộ máy mạnh mẽ và bền bỉ dành cho các quý ông có sở thích chinh phục.

Grand Seiko

Ảnh: Grand Seiko

Grand Seiko

Ảnh: Grand Seiko

Grand Seiko

Ảnh: Grand Seiko

Về Grand Seiko

Ra đời vào năm 1960, Grand Seiko là sự minh chứng cho một quá trình không ngừng vươn lên và phát triển của một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản. Bắt đầu từ ý tưởng rất đơn giản nhưng lại cực kỳ thách thức là chế tạo một chiếc đồng hồ vừa có độ chính xác cao, nhưng vẫn phải đáp ứng được tính bền bỉ, Grand Seiko đã chinh phục giới mộ điệu bằng những mẫu đồng hồ ấn tượng từ bộ máy bên trong đến vẻ bề ngoài mang đậm giá trị thẩm mỹ của người Nhật.

Điều đặc biệt của Grand Seiko nằm ở mức độ hoàn thiện đáng kinh ngạc, là minh chứng cho tay nghề thủ công của các nhà chế tác đồng hồ thông qua kỹ thuật đánh bóng Zaratsu, kĩ thuật chải xước hairline được áp dụng từ bề mặt, góc độ trên bộ vỏ, mặt số, kim và cọc số giúp phản chiếu ánh sáng hoàn hảo nhất dù ở mọi góc độ.

Khám phá những mẫu đồng hồ Grand Seiko ấn tượng tại cửa hàng Watches of Switzerland, L01-05, TTTM Thiso Mall, số 10 đường Mai Chí Thọ, quận Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, thánh phố Hồ Chí Minh.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *