Đặt vé lên máy bay tặng hoa 8/3 cho vợ

Hà NộiBiết vợ (là một cơ phó) vẫn đi làm trong dịp lễ 8/3, anh Đạt quyết định bí mật đặt vé trên chuyến bay của cô và tặng một món quà bất ngờ.

Anh Lê Tiến Đạt, 32 tuổi, ở Đức Giang, quận Long Biên là một thầy giáo dạy tiếng Nhật. Vợ anh, chị Hà Thu Hường là phi công Airbus A321 của một hãng hàng không.

Anh Đạt kể, từ đầu tháng 3 khi xem kế hoạch làm việc của vợ, biết vợ vẫn phải “đi bay” trong ngày 7/3 nên quyết định chuẩn bị cho cô một món quà bất ngờ. Anh đặt vé để lên chính chuyến bay của vợ, gọi điện báo cáo lãnh đạo và cơ trưởng để trình bày kế hoạch của mình, xin trợ giúp.

“Do đặc thù công việc, vợ mình hay phải đi công tác xa, nên gia đình không có nhiều thời gian bên nhau. Lần này mình định tạo một sự bất ngờ cho vợ”, Đạt chia sẻ.

Chiều 7/3, anh bí mật chuẩn bị một bó hoa. Sáng hôm sau chờ vợ đi làm, anh bế con nhỏ sang gửi ông bà nội rồi cũng bắt xe lên sân bay, làm thủ tục như một hành khách bình thường.

Cơ phó Hà Thu Hường đã bất ngờ khi thấy chồng mình xuất hiện trên máy bay Ảnh: Giang Huy

Cơ phó Hà Thu Hường đã bất ngờ khi thấy chồng xuất hiện trên chuyến bay của mình. Ảnh: Giang Huy

Chị Hà Thu Hường là cơ phó trên chuyến bay từ Hà Nội đi TP HCM trong sáng 7/3. Khi máy bay đã cất cánh và ổn định đường bay, đèn tín hiệu thắt dây an toàn tắt, tiếp viên trưởng Thanh Huyền của chuyến bay nhắn cơ phó Thu Hường ra khoang hành khách “có người cần gặp” còn mình vào buồng lái thế chỗ.

Khi vợ đi ngang chỗ mình ngồi, anh Đạt lập tức bỏ mũ, cầm bó hoa đứng dậy trong sự ngỡ ngàng của Thu Hường. Người đàn ông trao bó hoa và nói lời chúc mừng vợ nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Anh Đạt ôm vợ và một chiếc hôn nhẹ lên má trong sự xúc động và hạnh phúc của cơ phó Hà Thu Hường Ảnh: Giang Huy

Anh Đạt hôn nhẹ lên má trong sự xúc động và hạnh phúc của cơ phó Hà Thu Hường. Ảnh: Giang Huy

Chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng trên chuyến bay đặc biệt, những hành khách trên chuyến bay đồng loạt vỗ tay cổ vũ.

Cơ phó Hà Thu Hường cho biết, chuyến bay của cô trong ngày 7/3 có tổ bay gồm cơ trưởng, cơ phó và toàn bộ tiếp viên đều là nữ. Sau khi nhận hoa chúc mừng của chồng, cô đã đổi vé ở lại TP HCM một ngày cùng anh Đạt đi tham quan thành phố.

Giang Huy

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *