Đàn ông nào rồi cũng ngoại tình, có đúng không?

Nay đọc được ý kiến một độc giả: “Đàn ông nào cũng thèm của lạ thôi. Khuất mắt trông coi chứ ông nào cũng như ông nào”, tôi lại càng băn khoăn về chuyện này.

Tôi là nữ, 28 tuổi, có người yêu gần hai năm, dự định năm nay sẽ kết hôn, có điều tôi bị ám ảnh lớn về lòng chung thủy của đàn ông. Khi tôi yêu ai, tôi cực kỳ chung thủy với người đó, cố gắng xây dựng và vun đắp tương lai với họ. Vậy mà anh chị em hoặc bạn bè xung quanh đều nói đàn ông trước sau sẽ ngoại tình, chỉ là có phát hiện ra không mà thôi. Tôi cố bỏ suy nghĩ ấy ra khỏi đầu, cho rằng nam nữ cũng có người nọ người kia, thế nhưng mãi không thôi ám ảnh việc này.

Cách đây một tháng, tôi nhắn tin hỏi hội bạn thân khác giới học chung cấp ba, chơi với nhau đã 10 năm: “Liệu có người đàn ông nào chung thủy cả đời với vợ không”? Chúng nó cười phá lên, bảo: “Có nhưng siêu hiếm” khiến tôi càng thêm suy tư.

Bạn trai hiện tại là người yêu thứ hai của tôi. Tình đầu hơn tôi bảy tuổi và đã phản bội tôi. Hồi đó tôi còn non nớt nên đã sốc rất lâu, sau hai năm mới quên được. Sáu năm sau kể từ khi chia tay tình đầu tôi mới yêu bạn trai bây giờ, anh rất tốt và tử tế. Vẫn biết có người nọ người kia nhưng sao tôi cứ thấy lòng chung thủy của nam giới là điều gì đó xa xỉ quá. Mong các bạn cho tôi hướng suy nghĩ đúng đắn.

Hoa

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *