Đại nhạc hội Người đẹp Biển – Miss World Vietnam 2022: Hội tụ dàn sao

Với tổng diện tích 16.000m vuông, sân khấu Đại nhạc hội Người đẹp Biển – Miss World Vietnam 2022 được thi công liên tục trong vòng 12 ngày và số lượng khách dự kiến hơn 6000 khách. Ngoài ra, chương trình sẽ có màn hình led live được trang bị hai bên sân khấu nhằm mục đích giúp khán giả quan sát bao quát được mọi góc nhìn. Đây cũng là sự đầu tư của BTC chương trình với mục đích mang đến cho khán giả một đêm thưởng thức trọn vẹn nhất. 

Tuy nhiên, điểm được cho là sẽ kéo khán giả đến với Đại nhạc hội Người đẹp Biển – Miss World Vietnam 2022 là từ dàn sao có mặt tại chương trình. Đại nhạc hội Người đẹp Biển – Miss World Vietnam 2022 sẽ có sự tham gia của những tên tuổi được khán giả yêu mến như ca sĩ Thu Minh, Min, Ricky Star, Minh Hằng, Trọng Hiếu, Lona, DJ Nimbia và top 38 thí sinh vòng chung kết Miss World Việt Nam.

Thu Minh tại buổi tổng duyệt.

Một số hình ảnh tổng duyệt của chương trình trước khi chính thức ra mắt khán giả. Đại nhạc hội Người đẹp Biển – Miss World Vietnam 2022 được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên kênh VTV9 Đài Truyền Hình Việt Nam hôm nay (23/7).

Trọng Hiếu sẽ khuấy động Đại nhạc hội với tiết mục của mình.

Đại nhạc hội Người đẹp Biển - Miss World Vietnam 2022: Hội tụ dàn sao - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Min.

Rapper Ricky Star.

Đại nhạc hội Người đẹp Biển - Miss World Vietnam 2022: Hội tụ dàn sao - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Minh Hằng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *