Con gái Vua sòng bài Hà Hồng Sân chia sẻ thêm ảnh cưới

Tuần qua, hôn lễ của ái nữ nhà họ Hà – Hà Siêu Liên – và nam diễn viên Đậu Kiêu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Cả 2 đã quyết định kết hôn sau bốn năm hẹn hò. Đám cưới diễn ra trong một buổi lễ sang trọng ở Bali. Địa điểm tổ chức được cho biết diễn ra ở Pulawutu hay còn gọi là “Vách đá tình nhân” của hòn đảo trong hai ngày 17-18/4.

Theo thông tin được truyền thông đưa, khách đến dự đám cưới được dặn không được mang quà đến. Theo chia sẻ của những người tham dự, khách mời đã được thông báo về 2 điều “không” khi đến đám cưới – không được mang theo quà và cũng không được làm trái quy định về trang phục có tông màu sáng, hài hòa với chủ đề tiệc cưới. 

Sau khi hôn lễ diễn ra vài ngày, nữ thừa kế sòng bạc của vua sòng bài Hà Hồng Sân đã chia sẻ thêm những bức ảnh về ngày trọng đại của mình trong một bài đăng cảm ơn chân thành tới bạn bè, quan khách.

Con gái Vua sòng bài Hà Hồng Sân chia sẻ thêm ảnh cưới - Ảnh 1.

Một trong những bức ảnh mới được Hà Siêu Liên chia sẻ. (Ảnh: J.Stars)

Bắt đầu bài cảm ơn của mình bằng một phần mở đầu táo bạo, Hà Siêu Liên hỏi những người theo dõi cô ấy có bị ngập trong tin tức liên quan đến đám cưới của mình không, và cảm ơn các thành viên trong đội vì đã giúp cô tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời để cô mang theo suốt đời. 

Kết thúc bài đăng của mình, Hà Siêu Liên nhắc đến người cha quá cố của mình, ông trùm sòng bạc Hà Hồng Sân: “Bố, con biết bố đã đến. Chúng con đã thấy những con bướm khi rời khỏi Biệt thự. Con tin rằng bố cũng rất vui mừng! Đứa con gái tinh nghịch nhất của bố đã kết hôn

và cũng là một Nhân Mã.  Anh ấy sẽ nuông chiều con như bố nên bố không lo lắng! Yêu bố!”.ười>

ái>

Trong tâm trạng vui vẻ, Hà Siêu Liên đã chia sẻ nhiều bức ảnh quan trọng trong đám cưới, trong đó có một bức ảnh cô và Đậu Kiêu mặc trang phục truyền thống Trung Quốc tạo dáng tinh nghịch. Hà Siêu Liên cũng chia sẻ một bức ảnh cô rơi nước mắt vì sung sướng trong buổi lễ, và bức ảnh khác của mẹ cô – vợ thứ ba của cố tài phiệt – rơm rớm nước mắt khi chứng kiến ngày trọng đại của con gái.

ái>ười>

ái>

Con gái Vua sòng bài Hà Hồng Sân chia sẻ thêm ảnh cưới - Ảnh 2.

ái>
ười>

ái>

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *