Có phải vì cái đùi gà mà tôi khiến bạn chia tay người yêu

Tôi là nữ, ở trọ ghép với một bạn nữ được gần một năm, cả hai khá thân thiết, tiền ăn và tiền phòng chia đôi.

Chúng tôi đã đi làm, không có việc gì xảy ra trước khi bạn có người yêu cách đây mấy tháng. Bạn khá chiều chuộng và luôn muốn làm hài lòng người yêu. Anh ấy hay ghé phòng chơi, đợi đưa đón bạn đi chơi. Anh đến phòng không bao giờ mua gì mà ngược lại bạn tôi mua nhiều trái cây xịn, trà, sữa, bánh ngọt cho anh ăn. Sau đó anh ghé ăn cơm thường xuyên. Bạn nhờ tôi phụ nấu nướng những món ngon. Tôi bắt đầu khó chịu vì sự riêng tư trong cuộc sống của mình bị đảo lộn. Khi ăn cơm, bạn gắp rất nhiều thức ăn cho anh.

>> Yêu chồng nhưng vẫn rung động trước đối tác

Một hôm bạn nhắn muốn ăn cháo gà, tôi đi làm về mua một con gà ta rồi nấu. Đang nấu thì tôi thấy bạn mời anh đến ăn, bản thân cũng nấu rồi dọn ra ăn vui vẻ. Đến khi ngồi ăn, anh cắm mặt ăn, tôi gắp khúc thịt ngay phần đùi thì nhận được cái đá chân của bạn dưới bàn. Tôi không hiểu chuyện gì, tiếp tục ăn, thấy tin nhắn điện thoại báo: “Anh ấy ăn gà chỉ ăn mỗi đùi, nhường cho anh đi”. Tôi xấu hổ, kiểu như mình đi giành ăn với khách.

Tôi bỏ chén xuống, ra khỏi bàn ăn và nói: “Từ ngày mai anh đừng vào đây nữa, muốn ăn uống gì hai người ra ngoài ăn, đến đây tôi không tiếp, còn không mời bạn chuyển phòng”. Bạn tôi ngạc nhiên, kêu tôi im, không được nói gì nữa. Tôi đưa tin nhắn điện thoại bạn vừa nhắn cho bạn trai kia đọc. Anh ta lặng im và nhìn tôi rồi nói xin lỗi.

>> Yêu chồng người là sai lầm mà chưa thể dứt bỏ

Từ hôm đó đến nay anh không đến và cũng không liên lạc với bạn tôi. Bạn trách móc, tôi chỉ nói không phải bản thân coi miếng đùi gà là gì đó to tát nhưng vì bạn không tôn trọng tôi trước nên tôi phải làm như vậy. Theo các bạn, tôi làm vậy đúng hay sai?

Quỳnh

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *