Cô em Trendy: “Bền vững là tương lai của thời trang”

“Cô em Trendy” tên thật là Nguyễn Đặng Khánh Linh, một fashionista, người mẫu và là người có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Nhờ có gương mặt xinh đẹp, ngoại hình quyến rũ, phong cách thời trang đẳng cấp và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Khánh Linh là gương mặt được nhiều thương hiệu thời trang săn đón. Mới đây, “tắc kè hoa” của Showbiz Việt đã chia sẻ nhận định của mình đối với phong cách cá nhân: “Bền vững là tương lai của thời trang”

khánh linh cô em trendy

Từ “Khánh Linh The Face” đến “Cô em Trendy” ở thời điểm hiện tại, cô nàng đã đi qua một chặng đường rất dài không ngừng nỗ lực và cố gắng. Để đạt được thành công như hiện nay, Khánh Linh cho rằng việc tìm ra chất riêng của chính mình là một điều vô cùng quan trọng, và cũng là yếu tố tiên quyết để đứng vững trong làng thời trang. Bản thân cô nàng đã trải qua vô vàn những phép thử, bỏ rất nhiều thời gian để tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi và định hình phong cách của riêng mình. Vì thế mà giờ đây, chúng ta có một “Cô em Trendy” nổi danh với style cực đẳng cấp, trở thành một trong những fashionista được yêu thích nhất thời điểm hiện tại.

khánh linh

Bên cạnh cá tính thời trang nổi bật, cô nàng còn có thái độ làm việc nghiêm túc và tác phong vô cùng chuyên nghiệp, đó cũng chính là lý do vì sao các sản phẩm của Khánh Linh luôn được công chúng đón nhận với những ý kiến tích cực, điển hình như màn hóa thân xuất sắc vào Marilyn Monroe tại buổi ra mắt Bộ sưu tập Xuân – Hè của nhà mốt Dolce & Gabbana.

yamaha

Gần đây, trên Facebook cá nhân của mình, cô nàng chia sẻ rằng: “Trong sự nghiệp của mình, Linh luôn xem bền vững là tương lai của thời trang và cố gắng theo đuổi hết mức có thể”. Điều này thật sự có ý nghĩa khi hiện nay, nền công nghiệp thời trang nhanh ngày một phát triển, kéo theo nhiều hệ lụy nghiêm trọng đến môi trường. “Thời trang bền vững” chính là giải pháp hiệu quả nhất trong thời điểm này. Có thể thấy rằng, “Cô em Trendy” không chỉ là một Fashionista thực thụ mà còn là một Influencer “có tâm” khi định hướng followers của mình theo hướng tích cực.

“Thời trang bền vững” cũng chính là tiêu chí quan trọng khi cô nàng lựa chọn phụ kiện cho bản thân. Trong bộ hình mới nhất, Khánh Linh đưa “người bạn đồng hành” của mình là chiếc xe tay ga Yamaha Grande vào shoot hình. Đây cũng chính là minh chứng xác thực nhất cho nhận định thời trang của cô nàng.

xe yamaha bền vững

Thực tế, dòng xe Yamaha Grande sử dụng Động cơ Blue core Hybrid 125cc siêu tiết kiệm nhiên liệu. Mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 1,66 lít/100km, được xếp hạng đứng đầu phân khúc theo công bố của Cục Đăng kiểm. Chính vì vậy, dòng xe có khả năng giảm phát thải ra môi trường. Không những vậy, dòng xe còn được trang bị những tính năng vượt trội, những tiện ích tối ưu như khóa thông minh, hệ thống ngắt động cơ tạm thời, phanh ABS, nắp bình xăng trước, cốp rộng 27 lít…

cô em trendy

Nhưng điều quan trọng nhất đối với một Fashionista là thời trang, Khánh Linh tự tin vào sự lựa chọn của mình bởi dòng xe này có thiết kế sang trọng và thanh lịch, kết hợp cùng màu sắc tinh tế, khiến cô nàng luôn luôn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn khi lướt đi trên phố.

Như vậy, đây chẳng phải là một “phụ kiện” cực đáng mua mà cô nàng gợi ý cho các followers của mình hay sao?Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *