Chồng không dễ yêu mà lại có tình cảm với người khác

Cuộc sống của gia đình tôi hạnh phúc cho đến cách đây một tuần tôi phát hiện sự thật về chồng.

Tôi 35 tuổi, chồng hơn sáu tuổi, có hai con đủ nếp tẻ rất xinh xắn và đáng yêu. Chúng tôi có thời gian rất hạnh phúc vì chồng là người chiều vợ, thương con, một lòng hướng về gia đình. Anh là người sôi nổi, nhanh nhẹn, giữ chức vụ cao trong công ty, hay phải ra ngoài tiếp khách.

Hai năm trở lại đây, tôi và anh sống riêng để tiện công việc, tôi nhận nhiệm vụ chăm hai bé cùng với ông bà nội ngoại lúc đi làm. Anh ở trên thành phố nhưng cứ rảnh là về, ngày nào cũng gọi điện hỏi thăm mẹ con tôi. Cách đây một tuần, anh về thăm nhà, tôi phát hiện anh có người phụ nữ mới. Người này tôi biết vì anh từng kể trước đây thích anh. Hồi đó anh mải mê sự nghiệp, thấy cô gái đó hiền lành nhưng không phù hợp nên anh không ngỏ lời gì. Sau cô đó đi lấy chồng, hai người không liên lạc nữa.

>> Tôi đã hành xác để chồng quay về với gia đình

Xem lịch sử tin nhắn, tôi thấy anh bảo muốn bù đắp cho cô ta, rồi nói những lời yêu thương, nhớ nhung và họ hẹn gặp nhau. Tôi rất sốc, chưa bao giờ nghĩ anh sẽ ngoại tình, bởi yêu anh không hề dễ dàng và anh cũng rất lý trí. Trong mắt tôi, anh là người kỹ tính, luôn biết điểm dừng. Tôi có ngoại hình dễ nhìn, con cái thông minh và xinh xắn. Ai nhìn vào gia đình tôi cũng ngưỡng mộ hạnh phúc của hai vợ chồng, chồng tôi không có gì để chê.

Cô kia bằng tuổi chồng tôi, đang có gia đình. Tôi không biết nên xử lý thế nào, liệu chồng còn yêu tôi như anh vẫn nói? Vợ chồng tôi vẫn đều đặn chuyện chăn gối, không có gì vướng mắc. Đọc tin anh chủ động nhắn cho cô ta hàng ngày, nói yêu và nhớ, tôi đau xót quá. Có nên nói rõ với chồng và ly hôn không? Tại sao những người đàn ông yêu vợ con mà vẫn có thể yêu người phụ nữ khác, tôi không thể hiểu nổi. Mong các bạn chia sẻ cùng tôi.

Dung

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *