CHARLES & KEITH ra mắt BST kết hợp với ITZY tại Việt Nam

Bộ sưu tập Fall 2022 là sự kết hợp giữa CHARLES & KEITH và đại sứ toàn cầu ITZY với thiết kế chủ đạo là giày và túi Lula.

Vào ngày 8/9 vừa qua tại Nina Nguyễn Studio, thương hiệu giày dép, túi xách và phụ kiện thời trang CHARLES & KEITH đã khuấy động giới mộ điệu Sài Thành với sự kiện FALL 2022 LAUNCH. Tinh thần mạnh mẽ của thiết kế gam màu đỏ chủ đạo đã thu hút được nhiều sự quan tâm. Không gian bày trí nổi bật bởi hàng loạt sản phẩm xu hướng pha trộn hài hòa DNA nhãn hàng và phong cách của nhóm nhạc ITZY. Đây là sự kiện CHARLES & KEITH chính thức trình làng BST Fall 2022 lần đầu tiên tại Việt Nam.

Châu Bùi trong sự kiện CHARLES & KEITH Fall 2022 Launch

Fashionista Châu Bùi.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trong sự kiện CHARLES & KEITH Fall 2022 Launch

Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Không chỉ có giày và túi Lula, bộ sưu tập còn lan tỏa thông điệp phóng khoáng, quyền lực thông qua những thiết kế mới nhất của dòng sản phẩm Gabine, nổi bật nhất với Mini Top-handle Bucket Bag.

sự kiện C&K Fall 2022 Launch

Một góc không gian trưng bày túi tại sự kiện.

itzy đại sứ CHARLES & KEITH

Những hình ảnh quảng bá của nhóm nhạc ITZY cho dòng túi Lula.

Đi kèm sự kiện là các hoạt động ca hát, dancing sôi động, vẽ nails chuyên nghiệp và đặc biệt là chương trình âm nhạc đặc sắc được trình diễn bởi ca sĩ Min và DJ Levi Oi. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt như fashionista Châu Bùi, diễn viên Jun Vũ, hoa hậu Lương Thùy Linh, hoa hậu Tiểu Vy cùng những hot influencer khác như Diệp Lê, Charmmie Vu, SunHT, Katleen Phan Võ, Pali, và các phóng viên đến từ các mảng thời trang, giải trí, làm đẹp, kinh doanh. Ngoài ra, Ban lãnh đạo tại Việt Nam và Giám đốc của CHARLES & KEITH INTERNATIONAL cũng góp mặt tại sự kiện hoành tráng nhất năm của thương hiệu.

Hoa hậu Tiểu Vy trong sự kiện C&K Fall 2022 Launch

Hoa hậu Tiểu Vy,

Jun Vũ trong sự kiện CHARLES & KEITH Fall 2022 Launch

Diễn viên Jun Vũ.

Ca sĩ Min trong sự kiện C&K Fall 2022 Launch

Ca sĩ MIN khoe giọng hát ngọt ngào tại sự kiện.

Nhóm thực hiện

Ảnh: CHARLES & KEITH
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLENguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *