Brad Pitt đệ đơn kiện Angelina Jolie

Cặp vợ chồng trước đây đã mua quyền kiểm soát trong Chateau Miraval vào năm 2008 và họ đã kết hôn ở đó vào năm 2014. Cả hai đã mua cả dinh thự 35 phòng và vườn nho trên tài sản này  – vốn là nguồn kinh doanh rượu có lãi của họ.

Brad và Angelina chia tay vào năm 2016 và chính thức ly hôn vào năm 2019 nhưng họ vẫn đang đấu tranh trước tòa về tài sản của mình. Khi cặp đôi mua Miraval, họ được cho là đã cam kết không bao giờ bán bớt lợi ích cá nhân của mình trong công ty mà không có sự đồng ý của người kia.

Brad Pitt đệ đơn kiện Angelina Jolie - Ảnh 1.

Điền trang Chateau Miraval.

Trong lá đơn kiện mới đệ trình, Brad cáo buộc Angelina đã bán quyền lợi của mình trong công ty vào tháng 10 năm 2021 mà anh không hề hay biết. The Blast báo cáo rằng theo Brad, Angelina đã bán quyền lợi của mình và thừa hiểu rằng các chủ sở hữu mới sẽ tìm cách kiểm soát doanh nghiệp và làm suy yếu khoản đầu tư của Brad vào công ty mà anh đã giúp phát triển nó.

Báo cáo cũng nói rằng Brad tuyên bố “việc mua bán tước đi quyền sử dụng dinh thự làm nhà riêng của anh và cũng cướp đi khả năng giám sát công ty mà anh đã giúp thành lập. Brad nói rằng anh đã tiếp tục đầu tư hàng triệu USD vào Miraval ngay cả sau khi Jolie ngừng hoạt động”. Sự đầu tư của Brad và nỗ lực của anh đã giúp gia tăng đáng kể giá trị của Miraval.

Brad đang kiện đòi một số tiền thiệt hại không xác định và anh muốn tòa án tuyên bố vụ mua bán của Angelina là vô hiệu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *