Bắp Kids cùng BioAmicus mang yêu thương tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, đại diện Bắp Kids và BioAmicus đã tới thăm và trao tặng 30 phần quà tới các bé sơ sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thành. Đây là thành quả sau hành trình Bắp Kids chung tay cùng cộng đồng tham gia chiến dịch “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” do nhãn hàng BioAmicus tổ chức. 

Bắp Kids cùng tấm lòng vàng dành cho trẻ em Việt

Shop mẹ bé Bắp Kids được ra đời, phát triển và hoạt động theo tôn chỉ “Mang những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt”. Để thực hiện tôn chỉ ấy, Bắp Kids luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho bé yêu. Vì thế, Bắp Kids đã trở thành thương hiệu mẹ bé uy tín và ngày càng được các mẹ bỉm tại Thanh Hóa tin yêu.

Luôn mong muốn mọi trẻ em đều được chăm sóc tốt nhất từ khi chào đời, Bắp Kids đã thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện dành cho những trẻ nhỏ khó khăn. Nổi bật trong năm qua là hành trình cùng BioAmicus góp quỹ “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” và trao tặng quà cho những trẻ sơ sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Sản – Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thành tại Thanh Hoá. 

Hành trình tiên phong xây dựng “Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” cùng BioAmicus

“Ngân hàng D3K2 cho trẻ sơ sinh” là chiến dịch tổ chức bởi nhãn hàng BioAmicus mang ý nghĩa đem tới cơ hội bổ sung vitamin D3 K2 cho những trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp chống còi xương và tăng chiều cao tối đa cho con. 

Hiểu được ý nghĩa nhân văn trên, Bắp Kids đã tham gia đồng hành cùng chương trình ngay từ những ngày đầu tiên. Đội ngũ Bắp Kids đã tích cực tham gia gây quỹ thông qua việc lan  tỏa “Cuộc thi ảnh Ngân hàng D3 K2” và “Mua bộ đôi cao lớn D3 K2 góp quỹ”. Với mỗi hình ảnh tham dự cuộc thi hoặc mua bộ đôi tại cửa hàng, Bắp Kids sẽ thay mẹ đóng góp 20.000 đồng vào “Ngân hàng D3 K2 cho trẻ sơ sinh”.

Chương trình đã được hưởng ứng bởi rất nhiều khách hàng tin yêu Bắp Kids. Thành công qua dự án là tổng số tiền góp quỹ tại Bắp Kids đã lên tới 20 triệu đồng. Số tiền này đã được Bắp Kids cùng BioAmicus quy đổi ra số sản phẩm vitamin D3 K2 tương ứng cùng nhiều quà tặng ý nghĩa khác. 

Bắp Kids nhận Thư cảm ơn từ Nhãn hàng BioAmicus vì những đóng góp to lớn trong hành trình xây dựng “Ngân hàng D3 K2 cho trẻ sơ sinh”

Bắp Kids mang yêu thương, trao hy vọng tới những trẻ em khó khăn

Chiều ngày 26/12, đội ngũ Bắp Kids cùng đại diện nhãn hàng BioAmicus đã có mặt tại khoa Sản – BVĐK huyện Thạch Thành và trao tặng 30 suất quà tới các sản phụ. Mỗi phần quà đều kèm theo mỗi lọ BioAmicus Vitamin D3 K2 để sẵn sàng bổ sung cho bé ngay sau khi chào đời.

Góp mặt trong buổi trao tặng là đại diện Bắp Kids, nhãn hàng BioAmicucs và Khoa Sản – BVĐK huyện Thạch Thành

Những món quà được chuẩn bị chỉn chu, mang yêu thương tới các em nhỏ 

Các phần quà mang theo tâm huyết của Bắp Kids và BioAmicus, giúp lan toả yêu thương tới các gia đình tại khoa Phụ sản trong buổi chiều cuối năm. Đặc biệt, những lọ BioAmicus D3 K2 còn trao gửi hy vọng về một tương lai cao lớn, khoẻ mạnh và phát triển toàn diện của các con. 

Mỗi phần quà đều kèm theo những lọ BioAmicus Vitamin D3 K2 – nguồn “vitamin vàng” để bé phát triển chiều cao

Tại buổi trao tặng, anh Hoàng Tiến Dũng (Người sáng lập và điều hành cửa hàng Bắp Kids) chia sẻ: “Với những lọ vitamin D3 K2 được trao tặng, Bắp Kids mong rằng đã góp phần tạo dựng nền tảng sức khoẻ cho các con – những mầm non tương lai của đất nước. Bắp Kids chúc các con khoẻ mạnh, phát triển thể chất tốt trong tương lai để vươn cao tầm vóc.” 

Niềm vui của các gia đình khi nhận được những phần quà ý nghĩa từ Bắp Kids và BioAmicus

Hành trình đồng hành cùng BioAmicus xây dựng “Ngân hàng D3 K2 cho trẻ sơ sinh” và buổi trao tặng quà cũng giúp Bắp Kids ghi dấu ấn sâu hơn trong lòng các mẹ. Bắp Kids chính là địa điểm mua sắm chất lượng, là nơi chia sẻ yêu thương và đồng hành cùng mẹ chăm sóc bé lớn khôn.

Trong tương lai, Bắp Kids sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động vì cộng đồng để mỗi đứa trẻ đều được chăm sóc tốt nhất từ khi chào đời. Các mẹ đồng hành và chung tay cùng Bắp Kids để tạo ra nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa nhé. 

Bắp Kids là thương hiệu mẹ bé uy tín tại Thanh Hoá và được cộng đồng mẹ bỉm tin yêu. Trong suốt quá trình phát triển, Bắp Kids không ngừng nâng cao chất lượng và sản phẩm và chất lượng phục vụ để mang đến cho mẹ và bé những điều tốt đẹp nhất.

CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ BẮP KIDS

Địa chỉ: Số 270 – Khu 5 – Thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá.

Điện thoại: 0972 013 036 – 0899 330 800

Fanpage: Bắp Kids Thạch Thành (Bỉm Sữa Giá Tốt)

https://www.facebook.com/thachthanh.bapkids

Tâm An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *