Bao nhiêu tuổi chồng tôi sẽ hết sức lực để đi karaoke?

Mỗi tuần chồng nhậu bốn, năm ngày, sau giờ làm việc. Cuối tuần sếp cũng hay rủ anh qua nhà nhậu khi có giỗ, họp mặt bà con của sếp.

Tôi 38 tuổi, chồng 39 tuổi, có hai bé học cấp một, vợ chồng đều làm công ty, lương tháng cố định và khá. Tiền lương chồng đưa tôi phần lớn. Mỗi lần chồng đi nhậu tôi đều gọi video liên tục để canh xem anh có đi karaoke hay massage không? Chồng nói sợ tốn tiền nên không đi mấy dịch vụ đó, thà để dành tiền đem về nuôi mẹ già.

Tôi không hoàn toàn yên tâm vì anh đi tăng hai, tăng ba đều có chi phí công ty chi trả hoặc đối tác mời. Hôm nào anh đi nhậu là tôi đều thức đến 12h đêm chờ, chăm chỉ gọi video để giục anh về, chỉ lo sợ chồng bị rủ rê đi tăng hai, tăng ba. Trong lúc chồng đi nhậu, ba mẹ con tôi đi ăn quán, ăn gà rán, coi phim hoặc tôi dạy con học bài, làm việc nhà. Tuy nhiên cứ cách một tiếng tôi sẽ gọi để xem anh đang ở đâu. Nếu anh ở quán nhậu thì không sao, cứ ngồi tới 12h đêm cũng được.

Mỗi lần chồng đi công tác tỉnh nào là tôi vào các diễn đàn trên mạng, lọc ra danh sách các quán karaoke, massage có dịch vụ rồi gửi cho chồng: “Anh đi làm mệt rồi, ra mấy quán này thư giãn chút nè”. Lúc trước công việc của tôi là sales, thường đi tiếp khách các tỉnh nên hay dòm ngó dịch vụ ở các khách sạn cả nước. Rồi trong các cuộc nhậu, tôi cũng nghe mấy ông kể về các dịch vụ thư giãn nên có thêm kiến thức “bổ ích”.

>> Đầu tôi lúc nào cũng luẩn quẩn âm thanh chồng đi hát tay vịn

Tôi muốn hỏi, đến bao nhiêu tuổi đàn ông sẽ hết sức lực, không lết nổi vô karaoke hay massage nữa, lúc đó tôi sẽ có được những đêm ngon giấc. Giờ kêu tôi bỏ chồng cho khỏe, tôi không làm được vì sẽ mất đi thu nhập từ lương anh đem lại, cũng tiếc. Đồng nghiệp của chồng ai cũng đi tăng hai, tăng ba nhưng gia đình vẫn êm ấm, bí quyết là sao, tôi cần học hỏi ở các chị vợ. Mong được mọi người chia sẻ.

Ngọc

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *