“Báo đen” Naomi Campbell khoe con gái trên bìa tạp chí Vogue

Trong cuộc phỏng vấn số tháng 3 của tạp chí Vogue – nơi Naomi được mời làm gương mặt trang bìa, cô chia sẻ về cô con gái của mình: “Tôi thật may mắn khi đứa nhỏ của tôi thích đi du lịch như tôi – không có tiếng rên rỉ khi cất cánh hoặc hạ cánh”. Rồi cô nói thêm với sự tự hào: “Con bé là một cô gái ngoan: ngủ rất ngoan, hiếm khi khóc và tôi nói rằng con bé rất lanh lợi so với tuổi của mình”.

Báo đen Naomi Campbell khoe con gái trên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 1.

“Con bé cười rất nhiều” – siêu mẫu 51 tuổi nói tiếp – “Tôi nghĩ con bé có thể biết đi trước khi biết bò. Và con gái tôi đã có sáu chiếc răng rồi”.

Naomi thông báo trở thành một bà mẹ trên Instagram vào tháng 5 năm 2021, với một bài đăng đính kèm ảnh bàn chân nhỏ bé hoàn hảo đáng yêu của con gái cô nằm trong lòng bàn tay. Chi tiết chính xác về sự xuất hiện của bé gái đến nay vẫn chưa được biết rõ ràng. Vì thế, đã có nhiều sự nghi ngờ xung quanh việc Naomi làm mẹ. 

Báo đen Naomi Campbell khoe con gái trên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 2.

Khi phóng viên của Vogue hỏi “báo đen” rằng liệu cô có giải thích gì hay không, Naomi đáp ngắn gọn: “Con bé không phải là con nuôi, con bé là con của tôi”.

Naomi cũng đã quyết định giữ kín tên của con gái mình. Cô nói về ý nghĩa của con gái đối với bản thân mình: “Con bé là phước lành lớn nhất mà tôi có thể tưởng tượng. Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm”.

Báo đen Naomi Campbell khoe con gái trên bìa tạp chí Vogue - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *