Bạn gái bị bôi nhọ trên mạng xã hội vì nợ tiền vay qua ứng dụng

Tôi quen em khoảng bốn tháng trên một ứng dụng hẹn hò, tôi ở TP HCM còn em ở một tỉnh thuộc Tây Nguyên.

Chúng tôi yêu xa, có hai lần gặp mặt và tình cảm đang tiến triển tốt. Một tháng qua tôi để ý thấy em gầy gò, hốc hác hơn bình thường. Tôi lo lắng, muốn em đi khám bệnh. Tôi rất thương em nên chủ động chuẩn bị một khoản tiền để dành cho em, em dứt khoát không nhận. Vài ngày trước, bạn gửi qua cho tôi một tấm hình hỏi: “Đây có phải là người yêu mày không”? Tôi chết lặng khi thấy đúng là em và khoản tiền em vay 40 triệu đồng từ 2019 đến nay chưa trả kèm số điện thoại của em. Không biết em vay qua app hay vay xã hội đen mà để người ta phải đưa hình truy tìm em lên mạng xã hội.

Tôi bỏ ăn, mất ngủ mấy ngày liền, không hiểu em vay với mục đích gì vì nhìn em rất ngoan hiền, không giống những cô gái ăn chơi khác. Ngoài khoản này, không biết em còn nợ những ai nữa không. Tôi rất thất vọng, muốn gạt em ra khỏi tâm trí nhưng không nỡ, đúng hơn là tôi làm không được. Tôi sợ đến một lúc nào đó không gồng gánh được em lại nghĩ quẩn. Số tiền 40 triệu đồng với tôi không lớn nhưng từ đó đến nay chẳng biết phát sinh thêm bao nhiêu lãi nữa.

Xin mọi người cho tôi lời khuyên để có thể cùng em giải quyết một cách triệt để, giúp em thoát ra mà không ảnh hưởng đến lòng tự trọng và cuộc sống của em. Chúng tôi vẫn liên lạc hàng ngày nhưng tôi giả vờ như không có chuyện gì và em cũng chưa biết. Chân thành cảm ơn các bạn.

Thành

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *