2 thành viên TREASURE thông báo rời nhóm

Công ty chủ quản của TREASURE là YG Entertainment chính thức thông báo nhóm nhạc nam này sẽ chỉ hoạt động với 10 thành viên thay vì 12 như trước. Nguyên nhân là do 2 thành viên Mashiho và Bang Ye-dam đã quyết định không tái ký hợp đồng cùng công ty.

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn tới việc rời nhóm của 2 thành viên này, YG cho biết: “Chúng tôi đưa ra quyết định do Mashiho cần thời gian để phục hồi sức khỏe, trong khi đó Ye-dam cần một môi trường để phát triển với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc”.

Trước đó vào tháng 5, 2 thành viên này cũng đã tạm dừng hoạt động với nhóm. Với Ye-dam, nam thần tượng cần thời gian để tập trung cho việc học nhạc do mong muốn được củng cố khả năng sản xuất của mình. Thành viên người Nhật Mashiho dành thời gian nghỉ ngơi tại quê nhà đẻ phục hồi sức khỏe. Đến tháng 7, YG tiếp tục đưa ra thông báo cả hai thành viên này sẽ tiếp tục tạm dừng hoạt động nhóm cho đến hết năm nay.

2 thành viên TREASURE thông báo rời nhóm - Ảnh 1.

(Ảnh: YG Entertainment)

Chính vì vậy, việc Mashiho và Ye-dam đi đến quyết định rời nhóm lần này không phải điều quá ngạc nhiên và bất ngờ đối với khán giả. Mặc dù vậy, những người hâm mộ vẫn tiếc nuối khi TREASURE sẽ thiếu đi hai mảnh ghép quan trọng.

“Chúng tôi biết rằng những người hâm mộ đã chờ đợi sự trở lại của Mashiho và Bang Ye-dam”, YG tiếp tục trong thông báo của mình, “Chúng tôi cũng rất tiếc quyết định rời đi của họ bởi họ đã là một phần của TREASURE từ những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, họ cũng là những người tự chịu trách nhiệm về tương lai của chính mình, do đó chúng tôi hi vọng những người hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *